Saturday, 04/07/2020 - 15:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Quang

LAO ĐỘNG VỆ SINH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LUÔN XANH-SẠCH-ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đặc biệt hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Sáng thứ 7 (16/3/2019)  Liên đội THCS Đồng Quang thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đặc biệt hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Sáng thứ 7 (16/3/2019)  Liên đội THCS Đồng Quang thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường  và hai bên xung quanh khu vực cổng trường. Với mục tiêu làm sạch môi trường trong khuôn viên trường và một số vị trí ngoài nhà trường có liên quan, tạo thói quen cho đoàn viên thanh niên và toàn thể đội viên trong Liên đội về xây dựng và bảo vệ môi trường "xanh - sạch - đẹp" thân thiện, đồng thời góp phần xây dựng nếp sống văn hóa của đội viên trong toàn Liên đội.

Mặc dù trời có mưa nhỏ nhưng các đội viên cũng đã tập trung đông đủ. Được sự phân công và chỉ đạo của các thầy cô giáo các chi đội đã nhanh chóng nhận nhiêm vụ và hăng hái bắt tay vào công việc được giao của chi đội mình.

        Thông qua hoạt động hết sức ý nghĩa này điều quan trọng hơn đó là giáo dục các em biết lao động để bảo vệ môi trường từ những việc làm rất nhỏ. "Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình...", "Ngày chủ nhật xanh" như một bức thông điệp mà cô và tròTrường THCS Đồng Quang gửi đến tất cả mọi người. Tin tưởng và mong muốn rằng, từ phong trào sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo đội viên chung tay xây dựng môi trường “xanh - sạch - đẹp”.

Người viết bài; Phạm Thị Diệu Huyền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 54
Tháng 07 : 210
Năm 2020 : 36.410