Saturday, 04/07/2020 - 16:57|

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ Ở LIÊN ĐỘI THCS ĐỒNG QUANG

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội TP. Thái Nguyên.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiêu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội THCS Đồng Quang.

Liên đội THCS Đồng Quang luôn duy trì hoạt động tập thể trong Liên đội. Hoạt động này có vị trí vô cùng quan trọng trong nhà trường. Đây là một tiết học giáo dục các em đội viên rèn luyện kĩ năng sống,làm cho học sinh gắn bó với trường lớp, tạo tính tích cực hoạt động của học sinh.

Hoạt động tập thể giúp các em đội viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái tiếp thu tốt hơn trong những giờ học tiếp theo.

Vào những buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ  các ngày thứ 3,5,7 hay giữa  giờ các ngày trong tuần các em được tập luyện và tham gia hoạt động rất hiệu quả. Toàn Liên đội tham gia và hưởng ứng tích cực 100%.

Người viết: Phạm thị Diệu Huyền

Năm 2020 : 36.416