Thursday, 08/12/2022 - 23:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Quang

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân”.

Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 5/10/2019 trường THCS Đồng Quang tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019. Tham dự khai mạc có bà Lê Thị Thúy Huê - Chủ tịch Hội Khuyến học, phó giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường Đồng Quang; ông Nguyễn Trường Kháng – Chủ tịch Hội cựu giáo chức phường Đồng Quang cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Đồng Quang.

Trong buổi khai mạc, tuyên truyền thư viện nhà trường cũng đã tiếp nhận hơn 400 quyển sách tham khảo phục vụ cho học sinh nghiên cứu, học tập tại phòng đọc.

Người viết: Hoàng Thị Hồng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 636
Năm 2022 : 159.459