Friday, 03/07/2020 - 02:17|

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 130 NGÀY SINH NHẬT BÁC

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Đồng Quang, chi bộ THCS Đồng Quang, ngày 19 tháng 05 năm 2020 chi đoàn THCS Đồng Quang long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 28 đội viên ưu tú.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Kiều Anh – Bí thư Đoàn phường Đồng Quang; cô Nguyễn Thị Thắm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Duy An – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; giáo viên phụ trách lớp 9A1, 9A2, đoàn viên trong chi đoàn THCS Đồng Quang cùng 28 bạn đội viên ưu tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. 28 đoàn viên mới kết nạp hứa sẽ cố gắng phát huy sức trẻ, nhiệt huyết để xứng đáng là Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Người viết: Đặng Lăng Hồng Cẩm

Năm 2020 : 36.329