Saturday, 20/04/2024 - 18:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Quang

HỘI THI VĂN NGHỆ "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Chiều ngày 18/11/2022 Liên đội THCS Đồng Quang đã diễn ra Hội thi văn nghệ "Giai điệu tuổi hồng" chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 12 chi đội, các chi đội đã đem đến Hội thi 24 tiết mục ca, múa nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi nghề dạy học và sự nghiệp giáo dục đào tạo, ngợi ca tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc, ngợi ca về mái trường, tình bạn. Tham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhạc kịch… Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng như một minh chứng cho trường học hạnh phúc. Hội thi là dịp để các em thể hiện khả năng sáng tạo trong ca hát – nhảy – múa của mình. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể các em đội viên, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho đội viên. Tổng kết hội thi Liên đội trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 04 giải khuyến khích theo mỗi khối lớp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Trường THCS Đồng Quang
Năm 2024 : 11.418